Thích HiWeb trên Facebook:

Bao nhiêu năm rồi...Còn mãi ra đi....

Lần update cuối Lúc 14 giờ 47 phút 22-2-2014
Vậy là cũng 7 năm rồi kể từ ngày bắt đầu bước chân vào cá kiếm ở cái vực này. Thăng có, trầm có, vui có, buồn có, mơ mộng có, ảo tưởng có, tham vọng có, tuyệt vọng có, kỳ vọng có, thất vọng có, thất bại có nhiều...

Chỉ có điều là thành công vẫn chưa thực sự có :)

Bao nhiêu năm trời, cũng trải qua bao nhiêu khó khăn, gian nan, lăn lộn xông pha bao nhiêu lần. Cũng từng qua 1 thời ngây ngô, từng qua 1 thời ảo tưởng, từng qua 1 thời bồng bột :D Cũng từng trải qua cay đắng, uất ức, căm phẫn khi bị lừa dối, phản bội, lợi dụng, mưu mô, toan tính....

Niềm tin đặt vào con người vẫn còn, tuy nhiên là niềm tin trưởng thành hơn. Tuy chưa thể nhìn thấu nhân gian, nhưng tốt xấu cũng biết phân biệt, quan sát kĩ càng hơn.

Chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu trầm tĩnh, suy nghĩ chín chắn về mọi việc.

Chẳng biết từ khi nào đã có thể im lặng trầm tư hàng giờ đồng hồ, nghe những bản nhạc chán như con gián.

Chẳng biết từ khi nào đã bị mất ngủ vì suy nghĩ.

Chẳng biết từ khi nào đã có thể cảm thấy tâm đắc những lý lẽ mà trước luôn khăng khăng rằng sáo rỗng.

Chẳng biết từ khi nào đã chậm lại, quan sát nhiều hơn, không còn sốc nổi xông pha, đã biết mình biết ta, biết thiên hạ nhân thiên hà tài, biết giang hồ hiểm ác, biết trời cao, biết đất rộng, biết núi cao trùng phùng, biết biển rộng bao la.

Có lẽ đã bắt đầu thoát ra khỏi miệng giếng nhỏ = vung nồi rồi. Bây giờ đã ở 1 cái giếng mới to hơn, chắc là to bằng cái mâm.

Tan nát thân xác vì chinh chiến, tuy cũng khổ cực nhưng cũng chẳng cần phải hối tiếc. Lấy ra từ đó những bài học, vẫn mang theo bên mình niềm tin, nỗ lực, nhiệt huyết đi tiếp trên con đường vẫn còn dài lắm :)

Tiếp tục quyết chiến !


Author: Doan Khanh

DuyK.Net khởi chạy từ 10-2-2014

Sử dụng DuykNews 2.0

Ghi rõ nguồn DuyK.Net kèm trích dẫn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Những thông tin đăng tải tại đây phục vụ mục đích thảo luận, nghiên cứu và bảo mật được tự do truy cập. Không sử dụng với mục đích phá hoại, HiWeb không chịu trách nghiệm trước những hành vi của người dùng.