Thích HiWeb trên Facebook:

Có nên học tại AiTi aptech ?

Lần update cuối Lúc 20 giờ 05 phút 27-2-2014
Dưới đây chỉ là đoạn entry của cá nhân mình kể về đợt mình đăng ký học tại http://aiti-aptech.edu.vn/. Đây là 1 trung tâm liên kết của Aptech.

Chẳng là đang vọc lập trình iOS nên cũng muốn đi học lấy cái chứng chỉ.

Mình bắt đầu đăng ký học khoảng đầu tháng 12-2013, chính xác là 5/12/2013.

Sau đó đúng đợt này lại có event học bổng MWork quái gì đấy =.= mình cũng đi thi cho vui. Thi toán logic = tiếng Anh và thi tiếng Anh. Mình thi được điểm cao nhất và được giảm giá 5tr cho khóa học iOS của mình

Sau đó mình chọn hình thức trả học phí nhỏ lẻ từng đợt chứ ko trả 1 cục. Thì tầm khoảng 15/12/2013 mình đi đóng học phí lần 1. Và nhận được thông báo là "Lớp sẽ khai giảng sớm, bên giáo vụ sẽ có thông báo".

Mình đời hoài đợi hoài sốt ruột nên chủ động liên hệ thì nhận được trả lời: "Sau tết sẽ khai giảng".

Sau đó ngày 27/12/2013 mình nhận được thêm 1 mail thông báo về đóng học phí. Chả quan tâm lắm, ko đọc luôn vì vừa mới đóng được vài hôm, lịch học thì ko thông báo mà lịch nộp tiền cứ gửi đều ?

Mình lại đợi miết luôn và ra sau tết, tới tầm giữa tháng 2, mình phải chủ động contact thì nhận được trả lời: "Trước 25/2/2014 sẽ khai giảng và sẽ có thông báo".

Thế là mình ngồi đợi thì tới tầm 23, 24 có cuộc gọi kêu "Đóng học phí lần 2" và chẳng nói gì tới chuyện lịch học cả. Khi mình hỏi thì lại nhận được trả lời "Tháng 3 sẽ khai giảng". Mình hỏi rõ là khi nào thì nhận được trả lời: "Cứ tới đóng học phí đi đã rồi sẽ cụ thể chuyện lịch học"

Vậy là từ khi bắt đầu vào đăng ký học là ngày 5/12/2013 tới tháng 3/2014 mình vẫn chưa hề nhận được thông tin gì về việc chương trình và lịch học mà chỉ là những thông báo về việc nộp tiền. Khác hẳn với lúc mình được mời vào học.

Quá bực mình với cái kiểu làm việc thế này và cảm giác bị phản bội nên mình yêu cầu nhận lại tiền đã nộp thì nhận được thông báo: "Không được hoàn trả".

Lúc mình được mời vào học thì đã năm lần bảy lượt từ chối, nhưng vẫn ngày ngày nhận được cuộc gọi từ trung tâm giới thiệu đủ thứ điều hay ý đẹp rồi thì khuyến mại :v Thế mà tới lúc vụ này mình kêu đòi lại tiền và ko học nữa thì chỉ nhận được vẻn vẹn trả lời: "Vậy à, chào em" và từ đó im bặt :v

Chủ yếu là quá bực với kái kiểu này, nên mình cũng không muốn học ở cái chỗ này nữa. Bực mình thà chịu mất tiền còn hơn, coi như làm từ thiện.

 


Author: Doan Khanh

DuyK.Net khởi chạy từ 10-2-2014

Sử dụng DuykNews 2.0

Ghi rõ nguồn DuyK.Net kèm trích dẫn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Những thông tin đăng tải tại đây phục vụ mục đích thảo luận, nghiên cứu và bảo mật được tự do truy cập. Không sử dụng với mục đích phá hoại, HiWeb không chịu trách nghiệm trước những hành vi của người dùng.