Thích HiWeb trên Facebook:

Gửi những bạn copy remove nguồn

Lần update cuối Lúc 19 giờ 37 phút 27-2-2014
*NOTE* Bài này gửi cho những phần tử thích copy nhưng éo ghi nguồn

Thực sự thì mình đéo hiểu tại sao các bạn lại cứ thích copy bài của mình rồi paste đi nơi khác like a bitch nhưng lại éo ghi nguồn mặc dù mình đã ghi rất rõ ở dưới những bài mình viết là: "....Vui lòng không xóa dòng chữ này".

=.= Thậm chí là phũ phàng hơn có những bạn còn "luộc" lại bài. Bằng cách chỉnh sửa lại 1 số câu từ để cứ như là bài của bạn ý viết vậy @@

Mình éo hiểu tại sao nhưng các bạn hãy làm ơn có tự trọng, tôn trọng công sức của người khác. Khi mà mình đã phải ngồi đây viết cho các bạn ngồi đọc like a boss. Các bạn thấy nó hay và muốn Share ? Ok mình rất và vô cùng ủng hộ điều đó. Nhưng bạn làm ơn hãy tôn trọng tác giả bằng cách không xóa nguồn. Mình biết có nhiều bạn éo biết viết chữ nên đã ghi dùm nguồn ở cuối bài, nhưng éo hiểu sao các bạn ý hỏi thầy cô hay như nào mà vẫn biết cách xóa đi =.=

Việc các bạn share bài của mình mà xóa nguồn thật giống như ăn cướp vậy, và mình cảm thấy rất tức tối vì điều đó.

Các bạn hãy thử tự đặt cảm giác của các bạn, khi mà các bạn mất công nghiên cứu, đọc, viết, chỉnh chu... bao nhiêu thời gian và công sức. Nhưng rồi lại bị 1 thằng dở hơi lãng xẹt nào đấy copy đi khắp nơi like a bitch và đéo ghi nguồn ?

Thôi nói năng dài dòng :( tóm lại các bạn hãy thay đổi suy nghĩ của mình đi.


Author: Doan Khanh

DuyK.Net khởi chạy từ 10-2-2014

Sử dụng DuykNews 2.0

Ghi rõ nguồn DuyK.Net kèm trích dẫn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Những thông tin đăng tải tại đây phục vụ mục đích thảo luận, nghiên cứu và bảo mật được tự do truy cập. Không sử dụng với mục đích phá hoại, HiWeb không chịu trách nghiệm trước những hành vi của người dùng.