Thích HiWeb trên Facebook:

Giải trí với câu chuyện hacker trẻ trâu. LOL

Lần update cuối Lúc 01 giờ 30 phút 3-6-2014
Đậu má hôm nay đang đau đầu mệt mỏi, server thì bị quá hạn khóa mẹ nó mấy hôm nhưng mệt + bận + lười chưa recover lại. Bỗng dưng chán chán lướt hài vờ lờ thì đúng là hài vờ lờ :))

Gặp ngay 1 anh anonymous ? VL

Đây đây

Vâng :3 a ấy nói với các từ ngữ chuyên con mẹ nó môn rất ghê cmn gớm. Nhưng ngay từ đầu đã buồn cmn cười là đồng chí này éo biết khái niệm thế nào là "hack".

Tiếp theo, "Facebook là cả 1 hệ thống bảo mật, 1 firewall mà vượt qua nó là điều gần như ko thể". Vâng, thánh phán với những thứ nghe như chân con mẹ nó lý. Hay đấy, nhưng mà thực ra thì đéo ra gì, lủng cà lủng củng, nghe đã thấy éo hiểu cái L gì.

Và với thể loại hacker này mà cũng: "Dành nhiều thời gian để HACK fuckbuck, mình tìm hiểu rất nhiều, nhưng câu trả lời vẫn là không" =)) đệch mợ tìm hiểu cái CC gì chắc là lại google search, rồi làm theo, kiểu hacker vẹt thể hiện thành tích :3

Đệch mợ ngứa ngứa vào thử fuckbuck của nó chơi coi sao thì như này:

Vâng, anh ấy là 1 anonymous (VKL)

Sợ quá cố kéo xuống dưới xem sao thì lại tiếp tục thêm hoảng cmn sợ với anh này :))


Vâng a ấy phải thể hiện tý cho nó hawai. Gia cát dự anh này chắc đang học lớp 6-7-8 gì đấy (Già hơn thì thằng này người to mà não teo nhỏ)

(Click xem ảnh lớn)

Vâng và đây là anh ý khoe "Test virus" =)) VKL sự thể hiện + cùi bắp = éo biết diễn tả

=)) hi vọng AE có những giây phút giải trí vui cmn vẻ


Author: Doan Khanh

Từ khóa: hacker,
DuyK.Net khởi chạy từ 10-2-2014

Sử dụng DuykNews 2.0

Ghi rõ nguồn DuyK.Net kèm trích dẫn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Những thông tin đăng tải tại đây phục vụ mục đích thảo luận, nghiên cứu và bảo mật được tự do truy cập. Không sử dụng với mục đích phá hoại, HiWeb không chịu trách nghiệm trước những hành vi của người dùng.