Thích HiWeb trên Facebook:

SSL/HTTPS Miễn phí 100% - Cuộc cách mạng FREE từ CloudFlare.Com

Lần update cuối Lúc 00 giờ 15 phút 11-8-2015

Thật không thể tin được !!! Hôm nay khi bước chân vào CloudFlare.Com mình nhận được thông báo:

"Chúng tôi hiện đã chấp nhận SSL/HTTPS cho tất cả website của chúng tôi, bao gồm cả người dùng miễn phí. Tất cả website trên hệ thống CloudFlare sẽ được bật SSL chỉ trong 48 giờ tới. Hiện tại, bạn đã có 2 website đã được bật SSL:

....

....

Dưới đây là những website đang chờ được kích hoạt SSL:

.....

.....

....."

Thật không thể tin nổi :D vậy là từ nay, chúng ta có thể tiến tới SSL 1 cách vô cùng dễ dàng với CloudFlare.Com (FREE SSL/HTTPS)

Và tuyệt vời hơn là, với phương thức này, bạn thậm chí không cần thêm bất cứ cài đặt nào, thậm chí server của bạn cũng không cần cài đặt SSL/HTTPS luôn (Với cách chuyển giao SSL Flexible của CloudFlare)

Tất cả những gì chúng ta cần nay chỉ là, add website vào cloudflare và bật SSL lên !!!

Quẩy đi anh em ơi :D

* Lưu ý * (Vài bạn nhắc mình ở phần comment nên mình bổ xung) Tuy cái này Free nhưng nó không hỗ trợ một số trình duyệt và hệ điều hành (Như Windows XP, 1 vài đthoai đời cũ...), điều này sẽ khiến cho website bạn giảm đi 1 lượng visit đáng kể - Vì thế bạn nên cân nhắc.

Bên cạnh đó, không phải cứ SSL bạn mua + cài riêng là sẽ support tất cả trình duyệt đâu nhé, các cert sử dụng thuật toán mã hóa SHA2 sẽ ko hỗ trợ tất cả, vì vậy bạn phải lựa chọn kĩ trước khi muaAuthor: Doan Khanh

DuyK.Net khởi chạy từ 10-2-2014

Sử dụng DuykNews 2.0

Ghi rõ nguồn DuyK.Net kèm trích dẫn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Những thông tin đăng tải tại đây phục vụ mục đích thảo luận, nghiên cứu và bảo mật được tự do truy cập. Không sử dụng với mục đích phá hoại, HiWeb không chịu trách nghiệm trước những hành vi của người dùng.